แข่งขันทักษะวิชาชีพทางการประมง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาโนช ขำเจริญ นำตัวแทนนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เข้าร่วมการแข่งขัน ทักษะวิชาชีพทางการประมง ในวันที่ 14สิงหาคม 2556 ณ คณะเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ไสใหญ่) ซึ่งมีนักศึกษาจากหลายสถาบันเข้าร่วมแข่งขันนายกิตติศักดิ์ วงศ์สุวรรณ สาขาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ได้รับรางวัลชนะเลิศ ทักษะการตอบปัญหาทางการประมง

นางสาวฟาติฮะฮ์ แวกาจิ สาขาวิทยาศาสตร์ทางทะเล คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง
ได้รับรางวัลชนะเลิศ ทักษะการเรียกชื่อเครื่องมือทางการประมง

นายธนากร หมัดสุข สาขาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นายกิตติศักดิ์ วงศ์สุวรรณ และ นางสาวฟาติฮะอ์ แวกาจิ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมงรองชนะเลิศอันดับ 2 ทักษะการเรียกชื่อแพลงก์ตอน สาหร่าย และพันธุ์ไม้น้ำ

นายสุรเชษฐ นาพยา และนายนพเดช ช่วยทอง สาขาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทักษะการจัดตู้ปลาสวยงาม