มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศึกษาดูงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา

เมื่อวันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2556 ที่ผ่านมา  รองศาสตราจารย์สุวัจน์  ธัญรส พร้อมด้วยรองคณบดี อาจารย์และเจ้าหน้าที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ได้มีโอกาสต้อนรับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิตศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ที่มาศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบการติดตามและการจัดเก็บหลักฐานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา  ตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง 7สถาบันการศึกษา 2องค์กรภาคเอกชนในจังหวัดตรัง ประเด็นด้านการประกันคุณภาพการศึกษาเพื่อนำความรู้ที่ได้จากการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ดังกล่าวมาเป็นแนวทางในการพัฒนางานด้านประกันคุณภาพการศึกษาของหน่วยงานต่อไป และได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติบริเวณ หาดวิวาห์ พร้อมทั้งรับชมความสามารถครอบครัวแมวน้ำ ณ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง