ตรวจประเมิน SAR หลักสูตร ปีการศึกษา 2560

ระหว่างวันที่ 18 - 29 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ได้รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน SAR ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2560 ได้แก่ ระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต 6 หลักสูตร และระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต 3 หลักสูตร โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มหาวิทยาลัยทักษิณ และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นผู้ตรวจประเมินหลักสูตร ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง   #Fanpage