Tropical Aqauculture workshop 2016

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม – 3 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา สาขาเทคโนโลยีการประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จัดโครงการ การอบรมเชิงปฏิบัติการการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำเขตร้อน (Tropical Aqauclture workshop) สำหรับนักศึกษาในมหาวิทยาลัยที่ทำบันทึกข้อความตกร่วม (MOU) ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ ประเทศมาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม เพื่อเพิ่มพูนความรู้ทางด้านการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำเขตร้อนในสภาพปัจจุบัน และมีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมกับผู้เข้าร่วมโครงการ อีกทั้งยังเข้าศึกษาดูงาน ณ สถานประกอบการต่างๆ อาทิเช่น ฟาร์มหอยนางรม ฟาร์มสหกรณ์สุราษฎร์ธานี จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่งตรัง เป็นต้น โดยมี ผศ.ดร.วรวุฒิ เกิดปราง หัวหน้าสาขาเทคโนโลยีการประมง และอาจารย์ในสาขาให้ความรู้และดูแลนักศึกษาตลอดการเดินทาง  #Gallery   #Fanpage