ชื่อ - สกุล |
ตำแหน่ง |
สาขาที่เชี่ยวชาญ |
|
อาจารย์(หัวหน้าสาขา) |
การสกัดสารต้านปฏิกิริยาออกซิเดชันจากพืช, การศึกษาคุณสมบัติและนำสารต้านปฏิกิริยา ออกซิเดชันจากพืชมาใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์อาหาร, ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
ผลิตภัณฑ์ประมง
|
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
การทำอาหารจากจุลินทรีย์ให้สัตว์น้ำวัยอ่อน, เทคโนโลยีการหมัก |
|
นางสุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
-
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
ชีวเคมี, เคมีอาหารและโภชนาการ
|
|
นางชมพูนุช โสมาลีย์ |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
- |