• ภาษาไทย
    • English

สาขาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง

       

ชื่อ - สกุล

ตำแหน่ง

สาขาที่เชี่ยวชาญ

 

น.ส.ดลฤดี พิชัยรัตน์

 

อาจารย์(หัวหน้าสาขา) 

การสกัดสารต้านปฏิกิริยาออกซิเดชันจากพืช, 

การศึกษาคุณสมบัติและนำสารต้านปฏิกิริยา

ออกซิเดชันจากพืชมาใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์อาหาร,

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ

ดร.นพรัตน์  มะเห   

ผู้ช่วยศาสตราจารย์  

ผลิตภัณฑ์ประมง    

 

ดร.ชุตินุช  สุจริต   

ผู้ช่วยศาสตราจารย์

การทำอาหารจากจุลินทรีย์ให้สัตว์น้ำวัยอ่อน, 

เทคโนโลยีการหมัก   

นางสุแพรวพันธ์  โลหะลักษณาเดช  

ผู้ช่วยศาสตราจารย์

-

 

นางอุไรวรรณ  วัฒนกุล  

ผู้ช่วยศาสตราจารย์

ชีวเคมี, เคมีอาหารและโภชนาการ  

 

นางชมพูนุช  โสมาลีย์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์

-