รศ.ดร.วรวุฒิ เกิดปราง

ชื่อ - นามสกุล (ภาษาไทย)      :  ดร.วรวุฒิ เกิดปราง
ชื่อ - นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)  :  Dr. Worawut Koedprang
ตำแหน่งทางวิชาการ               :  รองศาสตราจารย์
สังกัด/สาขา                         :  เทคโนโลยีการประมง
ประวัติการศึกษา                    :  ปริญญาตรี ประมง สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล(จ.ชลบุรี)
                                         :  ปริญญาโท เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
                                         :  ปริญญาเอก Agricultural Science, Tohoku University, Japan
เบอร์โทรศัพท์                       :  0 7520 4063
อีเมล์                                  :  worawut2000@hotmail.com
สาขาที่เชี่ยวชาญ                  :  การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ, การปรับปรุงพันธุ์สัตว์น้ำ
ภาระงานสอน                       :  หลักการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ, ระเบียบวิธีวิจัยทางการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ, หลักการใช้เครื่องมือ,
                                            ความปลอดภัยและการช่วยชีวิตทางการประมง
ผลงานประเภทหนังสือ/ตำรา   :  ปลาน้ำจืดเศรษฐกิจ, การเพาะพันธุ์และการเลี้ยงปลาการ์ตูน