• ภาษาไทย
    • English

SAR หลักสูตรอุตสาหกรรมอาหาร

เมื่อวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหาร (ป.ตรี) ในสาขาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ได้รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน SAR ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2558 โดยได้รับเกียรติจาก  ดร.วิไลลักษณ์ กล่อมพงษ์ อาจารย์คณะเทคโนโลยีและการพัฒนาชุมชน ม.ทักษิณ เป็นประธานกรรมการตรวจประเมิน อาจารย์นุชนาฎ นิลออ เป็นกรรมการ และ อาจารย์สุมนา ปาธะรัตน์ เป็นกรรมการและเลขานุการ ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง  #Gallery  #Fanpage