• ภาษาไทย
    • English

ฝึกทักษะวิชาชีพด้านอุตสาหกรรมอาหาร

ระหว่างวันที่ ๑๘ - ๒๘ มกราคม ๒๕๕๙ ที่ผ่านมา สาขาอุตสาหรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกาประมง จัดโครงการฝึกทักษะวิชาชีพด้านอุตสาหกรรมอาหาร  อาทิเช่น ทักษะการแปรรูปผลิตภัณฑ์ประมง การผลิตผลิตภัณฑ์ขนมอบ การแปรรูปรูปผลิตภัณฑ์จากข้าว และเบเกอรี่ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นพรัตน์ มะเห  ผศ.สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช  ผศ.อุไรวรรณ  วัฒนกุล และอาจารย์ดลฤดี พิชัยรัตน์ เป็นวิทยากรบรรยาย ให้แก่นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ เป็นการเพิ่มเติมทักษะความเชียวชาญทางด้านอุตสาหกรรมอาหารและเป็นการนำความรู้ทางวิชาการพัฒนาต่อยอดสร้างสรรค์ผลงานต่อไป  #แกลเลอรี่ทั้งหมด    #กด Link เลย