• ภาษาไทย
    • English

เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ขนมอบ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา สาขาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ได้รับเกียรติจาก นายจตุพล พูลภักดี เจ้าของร้านขนมเค้กท่าปาบ ร้านขนมเค้กชื่อดังใน อ.เมือง จ.ตรัง เป็นอาจารย์พิเศษถ่ายทอดประสบการณ์ทำขนมเค้กให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ในรายวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ขนมอบ โดยมี ผศ.ดร.นพรัตน์  มะเห อาจารย์ในสาขาเป็นผู้ควบคุมดูแล และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทำขนมร่วมกับอาจารย์พิเศษ เพื่อให้นักศึกษาได้มีเทคนิคในการทำขนมอบอย่างถูกต้อง  #Gallery    #Fanpage