Tropical Aquaculture Workshop 2018

เมื่อวันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา สาขาเทคโนโลยีการประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดโครงการ Tropical Aquaculture Workshop : Oyster Breeding 2018 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง โดยได้รับความร่วมมือจากมหาวิทยาลัยในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ ประเทศเวียดนาม ประเทศมาเลเซีย ประเทศอินโนนิเซีย และประเทศไทย ส่งนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ เพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศต่างๆ ส่งเสริมความรู้ทางวิชาการในการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ  โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ปรีดา ภูมี รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัยกล่าวเปิดโครงการ และ รศ.ดร.วรวุฒิ เกิดปราง หัวหน้าสาขาเทคโนโลยีการประมง เป็นผู้ดูแลนักศึกษาตลอดระยะเวลาของการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ระหว่างวันที่ 19 – 27 มิถุนายน 2561 โดยใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารตลอดการอบรมเชิงปฏิบัติ