ศึกษาดูงานระบบบำบัดน้ำเสีย

เมื่อวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา คณาจารย์และนักศึกษาสาขาสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จำนวน 40 คน เข้าศึกษาปฏิบัติการนอกสถานที่ระบบบำบัดน้ำเสีย จังหวัดกระบี่ ณ โรงปรับปรุงคุณภาพน้ำเทศบาลเมืองกระบี่ เพื่อพัฒนาทักษะกระบวนการเรียนรู้ในสถานที่ปฏิบัติงานจริง สู่คุณลักษณะบัณฑิตนักปฏิบัติที่พึงประสงค์ โดยได้รับเกียรติจาก นายอมรชัย หิรัญรัตน์ ผู้จัดการสำนักงานจัดการน้ำเสีย สาขากระบี่ เป็นผู้ถ่ายทอดความรู้การจัดการระบบบำบัดน้ำเสียให้แก่นักศึกษาอีกด้วย ขอขอบคุณโรงปรับปรุงคุณภาพน้ำเทศบาลเมืองกระบี่ ที่ให้โอกาสนักศึกษาเข้าศึกษาปฏิบัติงานจริง  #Gallery   #Fanpage