เทคนิคการนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษา

เมื่อวันที่ ๑๙ - ๒๐ มีนาคม ๒๕๕๗ ที่ผ่านมา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จัดโครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง เทคนิคการนำเสนอและเผยแพร่ผลงานวิจัยสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาเพื่อพัฒนานักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาให้มีความรู้ด้านเทคนิคการนำเสนอผลงานวิจัยและสามารถเผยแพร่ผลงานวิจัยในที่ประชุมวิชาการหรือวารสารวิจัยต่างๆโดยได้รับเกียรติจาก                       ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา ภูมี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก              ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำอ้อย มิตรกุล คณะครุศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นวิทยากรบรรยาย ณ ห้อง พล.๑๒๐๖ อาคารสำนักงานคณบดี ซึ่งการประชุมสัมมนาได้รับความสนใจจากนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณาจารย์และคณะกรรมการวิทยานิพนธ์ ในคณะเป็นอย่างยิ่ง