เทคนิคการทำวิจัยในสถาบันของบุคลากรสายสนับสนุน

เมื่อวันพุธที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ดำเนินโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของบุคลากรภายในสถาบันและภายนอกสถาบัน เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนทั้ง ๗ สถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดตรัง ได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การทำงานของแต่ละสถาบัน สามารถมีเขียนโครงการวิจัยในสถาบัน ตลอดจนสามารถนำผลงานวิจัยไปเผยแพร่ได้อย่างถูกต้อง โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฎา  พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง เป็นประธานเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปภัศร์ชกรณ์  อารีย์กุล รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อเรื่อง "เทคนิคการทำวิจัยในสถาบัน เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยของบุคลากรสายสนับสนุน" มีผู้เข้าร่วมโครงการ ๕๐ คน ณ ห้อง ฉ.๒๐๒ ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง