ประชาสัมพันธ์ : รวบรวมข้อสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรึวิชัย

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  ได้รวบรวมและนำข้อสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรึวิชัยในปีที่ผ่านๆมา เพื่อให้บุคคลากรและผู้ที่สนใจได้รับทราบ ทางเว็บไซต์ www.rmutsv.ac.th/admission  << คลิกเลย