เชิญชวนนักศึกษา คณาจารย์ บุคลากรและผู้สนใจเข้าใช้บริการศูนย์ภาษา

ศูนย์ภาษา มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สนับสนุนและส่งเสริมการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านภาษาต่างประเทศ บริการหนังสือ สื่อการเรียนรู้DVD/VCDบทสนทนา/ภาพยนตร์ เครื่องเล่น หูฟัง ทีวีLCD

บริการให้คำแนะนำปรึกษาการเรียนรู้ด้านภาษาต่างประเทศ และ การทดสอบสมรรถนะด้านภาษาต่างประเทศ RMUTSV TEST

เปิดบริการ เวลา 8.30 - 16.30 น. วันจันทร์-ศุกร์
ณ ศูนย์ภาษา อาคารวิทยบริการ ชั้น 3