IFS 2018 ณ โรงแรมหรรษาเจบี หาดใหญ่

เมื่อวันที่ 19 -21 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษาคณะ ฯ เข้าร่วมการประชุม International Fisheries Symposium 2018 (IFS 2018) ณ โรงแรมหรรษาเจบี หาดใหญ่ จ.สงขลา เพื่อนำเสนอผลงานวิจัยระดับนานาชาติของอาจารย์และนักศึกษาในงานประชุมวิชาการ และรับฟังการบรรยายทางวิชาการด้านการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ