อบรมการเพาะเลี้ยงสาหร่ายพวงองุ่นอินทรีย์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 5-7 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ผศ.มาโนช ขำเจริญ ผศ.ดร.ชุตินุช สุจริต ดร.วิกิจ ผินรับ ดร.นัฎฐา คเชนทรภัคดี ดร.สุภัชชา ชูเสียงแจ้ว และ นางสาวหทัยทิพย์ ทองด้วง ทีมงานวิจัยการเพาะเลี้ยงและแปรรูปสาหร่ายพวงองุ่นแบบอินทรีย์ เข้าร่วมอบรมการเพาะเลี้ยงสาหร่ายพวงองุ่นอินทรีย์ ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่