• ภาษาไทย
    • English

การใช้ประโยชน์จากสาหร่ายพวงองุ่น

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ผศ.ดร.ชุตินุช สุจริต อาจารย์ประจำสาขาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง ถ่ายทอดการใช้ประโยชน์จากสาหร่ายพวงองุ่น ได้แก่ การยืดอายุของสาหร่ายพวงองุ่น เพื่อสามารถต่อยอดในการดำเนินธุรกิจให้กับ นายจิราวุฒิ วงศ์เทพวาณิชย์ เกษตรกรผู้เพาะเลี้ยงสาหร่ายพวงองุ่นและเจ้าของธุรกิจพีพีการประมง ตั้งอยู่ที่หมู่ 8 ต.ท่าข้าม อ.ปะเหลียน จ.ตรัง ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง