คณะฯ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 2561

เมื่อวันพุธที่ 20 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมี รศ.ดร.วรวุฒิ เกิดปราง หัวหน้าสาขาเทคโนโลยีการประมง ดร.นัฎฐา คเชนทร์ภักดี หัวหน้าสาขาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง ดร.กนกรัตน์ นาวีการ หัวหน้าสาขาสิ่งแวดล้อม และ อาจารย์นิคม อ่อนสี หัวหน้าสาขาวิทยาศาสตร์ทางทะเล รวมถึงคณาจารย์และรุ่นพี่ในแต่ละสาขาร่วมต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550