คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร

เมื่อวันพุธที่ 14 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ผศ.ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ผศ.สิทธิโชค จันทร์ย่อง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน นางสาวเดือนรุ่ง ช่วยเรือง หัวหน้าสำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ให้การต้อนรับบุคลากรสายวิชาการคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จำนวน 56 คน เข้าเยี่ยมชมคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เพี่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างกันของผู้เข้าอบรมกับหน่วยงานภายนอกสถานศึกษา และพัฒนาความรู้ความชำนาญของบุคลากรด้านการศึกษา ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง #Gallery  #Fanpage