สัมภาษณ์งาน บ.กรีนเทค อควาคัลเจอร์

เมื่อวันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัท กรีนเทค อควาคัลเจอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเวชภัณฑ์ เคมีภัณฑ์ สำหรับการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ เข้าสัมภาษณ์นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เพื่อเข้าเป็นส่วนหนึ่งในทีมทำงานของบริษัท ณ ห้องประชุม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง  #Gallery  #Fanpage