คณะรัฐมนตรีสัญจรภาคใต้ 2560

ผศ.มาโนช ชำเจริญ อาจารย์สาขาเทคโนโลยีการประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง หัวหน้าโครงการวิจัยการเลี้ยงสาหร่ายพวงองุ่นแบบอินทรีย์ พร้อมด้วย นายตรีเนตร ม่วงมนตรี นักศึกษาสาขาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ในสาขาเทคโนโลยีการประมง คณะฯ เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจรภาคใต้ เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  #Gallery  #Fanpage  #สาขาเทคโนโลยีการประมง