ราชมงคลตรัง ร่วมใจช่วยน้ำท่วม

เมื่อวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา นักศึกษา บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง นำโดย ผศ.ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ผศ.ดร.ชุตินุช สุจริต รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และสโมสรนักศึกษาคณะฯ ร่วมทำความสะอาดวัด บริจาคอาหารและน้ำดื่ม ผู้ประสบภัยอุทกภัย ณ วัดไพรสณฑ์ ตำบลนาตาล่วง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง และขอขอบคุณ ผศ.ประภาศรี ศรีชัย ประสานงานติดต่อสถานที่ในครั้งนี้  #Gallery    #Fanpage