โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2563

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (19 มิถุนายน 2563)  ผศ.ชาคริยา ฉลาด รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย นางวลัยพร สงเสน นายอาทิตย์ ด้วนเกตุ และนางสาววารีรัตน์ ขุนทอง เจ้าหน้าที่สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ในรูปแบบการปฐมนิเทศผ่านการประชุมออนไลน์ (Zoom Meeting)

โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ แนะนำคณะ และการแนะนำมหาวิทยาลัย มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาใหม่รู้จักปรับตัวให้เข้ากับสังคม เพื่อน สถานที่เรียน ระบบการเรียนในระดับมหาวิทยาลัย และเพื่อให้นักศึกษาใหม่ทราบถึงระเบียบการปฏิบัติตนที่ถูกต้อง มีความรับผิดชอบ มีจิตสาธารณะ รักพวกพ้อง

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม   https://www.facebook.com/fishtechRUTS

#คณะวิทย์-ประมง มทร.ศรีวิชัย วข.ตรัง