วีดีทัศน์แนะนำคณะ

รายการรอบรั้วคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง

วิดีทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง (ภาษาไทย)

วิดีทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง (ภาษาอังกฤษ)

วิดีทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (ภาษาไทย)

วิดีทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (ภาษาอังกฤษ)

วิดีทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (ภาษาจีน)