การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (KM) เรื่อง แลกเปลี่ยนประสบการณ์การสอนในรูปแบบ Active learning

ดำเนินการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2562 โดย ผศ. วรพร ธารางกูร นำเสนอประสบการณ์การเข้าร่วมอบรมโครงการ “หลักสูตรการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้านการสอนระดับมหาวิทยาลัย : Professional Development Training Course - University Pedagogy ” โดยยกการทำ Padagogical Project มาเล่าให้ฟัง และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กับ ผศ.ประเสริฐ  ทองหนูนุ้ย ผศ.ชุตินุช สุจริต ผศ.รัตนาพร อนันตสุข และ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัชชา ชูเสียงแจ้ว ได้แนวปฏิบัติที่ดีในการสอนแบบ Active learning