IFS2023 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ

ประชุมคณาจารย์คณะฯ 2/2566

โรงเรียนปะเหลียนผดุงศิษย์ จังหวัดตรัง

โรงเรียนควนพระสาครินนทร์ พัทลุง

โรงเรียนน้ำผุด จังหวัดตรัง

โรงเรียนตรังรังสฤษฎ์ ตรัง

พิจารณาคำเสนอของบประมาณรายจ่ายฯ

ประชุมเตรียมความพร้อมแนะแนวศึกษา

ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบพัสดุ

ศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งฯ

นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทางทะเล ชั้นปีที่ 4 ในสาขาวิทยาศาสตร์ทางทะเลสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ฝึกสหกิจศึกษา ณ  ศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งอ่าวไทยตอนบน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรเทพ วิรัชวงศ์ เป็นอาจารย์ประจำวิชาและดูแลนักศึกษาขณะฝึกสหกิจศึกษา
==================