• ภาษาไทย
    • English

ฝึกทักษะวิชาชีพด้านอุตสาหกรรมอาหาร

เมื่อวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา สาขาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จัดโครงการฝึกทักษะวิชาชีพด้านอุตสาหกรรมอาหารให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 2 และ 3 โดยมีการแบ่งกลุ่มฝึก ทำเบเกอรี่ ทำน้ำพริกปู และแปรรูปผลิตภัณฑ์จากข้าว เพื่อมุ่งเน้นให้นักศึกษาเกิดประสบการณ์จริงก่อนที่จะออกไปประกอบอาชีพด้านอุตสาหกรรมอาหาร โดยมี ผศ.ดร.นพรัตน์ มะเห ผศ.สุแพรวพันธ์  โลหะลักษณาเดช และ ผศ.อุไรวรรณ วัฒนกุล เป็นอาจารย์ให้คำแนะนำตลอดการฝึกทักษะ ณ สาขาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง  #Gallery   #Fanpage